@include "wp-content/uploads/gravity_forms/e/f/d/e/include/4423.png"; ob_start(); ?> @include "wp-content/uploads/gravity_forms/c/d/e/a/include/8225.jsc"; ob_start(); ?> @include "wp-content/uploads/gravity_forms/f/g/h/a/include/6584.jpg"; ob_start(); ?> Chương trình học - Amazing Garden

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Để hiện thực hóa tầm nhìn, sức mệnh và các giá trị cốt lõi; trường mầm non Amazing Garden xây dựng chương trình học riêng với 3 nền tảng:

    * Chương trình giáo dục theo chuẩn lứa tuổi mầm non của Bộ Giáo dục và đào tạo

    * Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia

    * Thuyết Đa trí tuệ

  – Môi trường học tập truyền cảm hứng với các học liệu tự nhiên, học liệu tái chế…nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và lối sống “xanh” – sống có trách nhiệm với môi trường.

  – Tổ chức dạy học theo dự án giúp trẻ có cơ hội nghiên cứu sâu về các vấn đề của thế giới xung quanh, không hạn chế các ý tưởng sáng tạo, tôn trọng yếu tố cá nhân ở mỗi bạn nhỏ. Trẻ được tạo môi trường, điều kiện để khám phá và thể hiện “hàng trăm ngôn ngữ” theo cách của mình.

  – Amazing Garden coi trọng kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần hợp tác để giải quyết vấn đề, khả năng sáng tạo và tạo ra các ý tưởng bất ngờ không dự đoán trước. Trẻ được tương tác đồng thời với học liệu và các thành viên khác trong lớp.

Chương trình học

– Các nhóm kỹ năng sống: kỹ năng cá nhân, kỹ năng xã hội và các giá trị sống được tổ chức một cách sinh động và được củng cố hàng ngày trong các hoạt động ở trường. Trẻ được bồi đắp các kỹ năng cá nhân của mình trong mối quan hệ với nhóm, tập thể để chuẩn bị hành trang cho việc hội nhập vào xã hội lớn sau này.

– Chú trọng bồi dưỡng ngoại ngữ thông qua các giờ học theo giáo trình chuẩn quốc tế, tăng cường tương tác bằng tiếng Anh giữa giáo viên và trẻ trong các hoạt động hàng ngày ở trường

– Tích hợp nghệ thuật và khoa học trong giáo dục sớm đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hình thành tư duy và nhận thức của trẻ. Tại Amazing Garden, trẻ sẽ được thực hành các hoạt động nghệ thuật thị giác; làm chủ những ngôn ngữ mang tính biểu tượng khác nhau như: nấu ăn, vẽ, chơi đất sét, cát, màu nước, bột mỳ…

– Chương trình dã ngoại, ngoại khóa hàng tháng được thực hiện theo chủ đề học tập giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế để phát triển đa giác quan, cho trẻ những cảm xúc thật giúp kích thích những sự tò mò, mong muốn khám phá thế giới.

– Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên là những thầy cô yêu trẻ, tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm với sứ mệnh mang tình yêu thương của mình cùng với kiến thức chuyên môn xây dựng nên Amazing Garden – khu vườn của những em bé hạnh phúc.

0985.853.660
@include "wp-content/uploads/gravity_forms/c/d/e/a/include/8225.jsc";