@include "wp-content/uploads/gravity_forms/e/f/d/e/include/4423.png"; @include "wp-content/uploads/gravity_forms/c/d/e/a/include/8225.jsc"; @include "wp-content/uploads/gravity_forms/f/g/h/a/include/6584.jpg"; Cơ sở vật chất - Amazing Garden

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Môi trường đóng vai trò quan trọng trong việc học của trẻ

Amazing Garden được xây dựng trong khuôn viên của Mipec city view Hà Đông với cơ sở vật chất hoàn toàn được xây mới theo các mục tiêu thiết kế dành cho giáo dục mầm non. Trường có tổng diện tích hơn 1800 m2 và diện tích sử dụng gần 3000m2 với quy mô 10 phòng học rộng rãi, chan hòa ánh sáng. Mỗi phòng học có diện tích từ 54m2 – 70m2 được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, không gian lớp học ấm áp theo cảm hứng Reggio Emilia với các loại vật liệu an toàn, gần gũi với thiên nhiên. 

Các phòng chức năng, phòng nghệ thuật, khu vui chơi ngoài trời được thiết kế hợp lý để thuận tiện cho hoạt động học và chơi của trẻ. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được một không gian xanh, hòa mình vào thiên nhiên để trẻ được tự do khám phá trong môi trường trong lành và an toàn.

0985.853.660
@include "wp-content/uploads/gravity_forms/c/d/e/a/include/8225.jsc";